Về Anhduongtalents.com
Trang tuyển dụng AnhDuongTalents.com được phát triển dựa trên sự kết hợp của công nghệ mới và am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến giúp mang lại những trải nghiệm hữu ích cho người tìm việc và nhà tuyển dụng. Anhduongtalents.com luôn hướng đến sự thân thiện, hiệu quả tốt nhất cho ứng viên khi tìm công việc phù hợp, cũng như nhà tuyển dụng trong việc săn nhân tài.
 
Anhduongtalents.com đã phát triển phương thức tuyển dụng trực tuyến hoàn toàn mới và hiện nay chưa có website nào đã làm được. Những tính năng hiện đại, và hữu ích giúp ứng viên tìm được công việc tốt nhất.
 
Tại Anhduongtalents.com chúng tôi giúp khách hàng giới thiệu và nâng cao thương hiệu nhà tuyển dụng trước khi đăng tuyển dụng. Thương hiệu nhà tuyển dụng đã được nhắc đến nhiều tuy nhiên lại chưa được tối ưu hoá trên trang website tuyển dụng trực tuyến.
 
Phương pháp tuyển dụng tại Anhduongtalents.com mang tính chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Mỗi ứng viên hay nhà tuyển dụng khi đăng ký tài khoản phải chọn một lĩnh vực chuyên môn (có thể thay đổi). Khi đó ứng viên sẽ có khả năng tiếp cận và tìm hiểu những nhà tuyển dụng có cùng chuyên ngành, mang lại lợi thế quảng bá thương hiệu nhà tuyển dụng đến ứng viên. Ứng viên có thể theo dõi nhà tuyển dụng để luôn được cập nhật việc làm. Ngoài ra trang "Việc làm mới" cũng giúp ứng viên không bỏ sót bất kỳ vị trí hấp dẫn nào.

 
Tính năng thú vị nhất mà Anhduongtalents.com mang đến đó là "Thông báo". Chức năng thông báo giúp ứng viên luôn nhận được thông tin tuyển dụng từ nhà tuyển dụng đã theo dõi trước đó. Thông tin cập nhật hồ sơ từ nhà tuyển dụng, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác tuyển dụng và trả lời hồ sơ đến từng ứng viên.Ngoài ra Anhduongtalents.com cũng mang đến hiệu quả dịch vụ đăng tuyển tại "Việc Làm Hàng Đầu", danh sách việc làm hàng đầu nằm tại trang chủ khi ứng viên đăng nhập và danh sách chỉ cập nhật những việc làm có cùng lĩnh vực chuyên ngành với ứng viên. Dịch vụ này giúp khách hàng định hướng rõ ràng trong việc thu hút nhân lực chuyên sâu trong từng lĩnh vực.